Vệ sinh điều hòa tại Thái Bình

Bảo Dưỡng Điều hòa Quý khách hàng lưu ý.

Những hiện tượng bất thường, điều hòa ít có gió trong dàn lạnh thổi ra, điều hòa kém lạnh và độ lạnh không được lạnh sâu như lúc đầu, quạt dàn lạnh quay chậm hơn và có tiếng kêu lạ, nước thoát chảy tràn ra phòng, màng lưới lọc bám nhiều bụi, những hiện tượng này báo hiệu điều hòa nhà Quý khách phải được vệ sinh kịp thời. Hãy nhấc máy gọi Trung tâm Điện LạnhThái Bình để được tư vấn và có phương án khắc phục.

Công việc bảo dưỡng điều hòa.

Vệ sinh dàn lạnh

phần vỏ dàn lạnh.

vỏ dàn lạnh được tháo rời để tiện cho công việc bảo dưỡng hệ thống dàn bên trong. quá trình tháo vỏ sẽ được đội ngũ thợ kỹ thuật thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Vỏ dàn lạnh điều hòa sau khi được tháo rời sẽ được xịt rửa sạch sẽ và làm khô sau khi lắp trở lại.

Dàn lạnh trong nhà qua một qua một thời gian hoạt động mọi bụi bẩn li ti sẽ tích tụ một thời gian dài sẽ tạo ra những sợ dạng rêu bám dính, đây chính là sự ngăn cản dàn lạnh thoát nhiệt, và cũng là tác nhân chính khiến điều hòa nhà Quý khách có hiện tượng kém lạnh. Quá trình bảo dưỡng với máy xịt rửa sẽ làm sạch những mảng bám này vì vậy dàn lạnh sẽ được thông thoáng giúp sự thoát nhiệt được tốt hơn cải thiện rõ rệt những hiện tượng kém lạnh.

Dàn Nóng Điều Hòa.

Dàn nóng điều hòa có đặc thù là được đặt ở ngoài trời và luôn chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa, bụi bẩn và rêu mốc chính vì những lý do này sẽ làm ngăn cản sự thoát nhiệt của dàn đây cũng là tác nhân khiến máy nén điều hòa phải làm việc quá tải dẫn đến điều hòa luôn gặp những sự cố, nếu để một thời gian dài sẽ làm cho máy nén gặp những sự cố nghiêm trọng không khắc phục được

Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa bằng máy xịt tăng áp sẽ loại bỏ hòa toàn mọi bụi bẩn bám trên dàn, làm dàn thông thoáng vì thế sẽ giúp  cho dàn giải nhiệt tốt máy nén hoạt động trơn tru hiệu suất làm lạnh tăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:  0967152 326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967152326
0967152326