Sửa chữa điều hòa âm trần tại Thái Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại điều hòa công nghiệp của các hãng với nhiều tính năng và nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng chủ yếu thường sử dụng một số loại sau:

– Điều hòa Tủ đứng đặt sàn

– Điều hòa Âm trần cassette.

– Điều hòa Áp trần.

– Điều hòa Giấu trần.

– Điều hòa Chiller

Nên việc thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp đòi hỏi các kỹ thuật phải có kiến thức vững chắc về lĩnh vực điều hòa không khí và tìm hiểu rõ yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Để lắp đặt máy đúng kỹ thuật, mỹ thuật ngoài kiến thức chuyên môn thì mỗi đơn vị phải có tiền lực nhân lực vật lực đủ mạnh để thực hiện.

Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật gồm nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm trong thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp.

– Được trang bị nhiều phương tiện, dụng cụ đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

– Cung cấp các vật tư thi công với chất lượng cao đạt và vượt tiêu chuẩn, Không sử dụng hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc

– Tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn.

– Có đầy đủ hóa đơn tài chính và hợp đồng ký kết của chính công ty.

Cho đến nay chúng tôi đã lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapor,… và đều được các khách hàng hài lòng. Nên chất lượng sản phẩm dịch vụ được Công ty thường xuyên trao dồi đến nhận thức của từng nhân viên.

Liên hệ ngay với chúng tôi:  0967152 326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *